Hướng dẫn tải template blogspot lên trang quản trị Blogger

Chào các bạn cách tải template blogspot lên trang quản trị Blogger có lẽ ai cũng đã từng biết qua và cực kỳ đơn giản khi bạn tìm kiếm trên Google. Nhưng làm sao để bạn có thể tải template blogspot lên đúng cách và tiết kiệm nhất có lẽ nhiều bạn chưa biết.

Vì sao tôi lại nói đúng cách và tiết kiệm thời gian nào? Vì khi tải lên xong các bạn sẽ thấy giao diện giống y chang demo đã mua và không cần chỉnh sửa gì nhiều nữa, thay vì phải thêm từng tiện ích 1 cho giống demo đối với người không biết có lẽ mất cả ngày, hãy xem cách mà Share123 Blogger Template chia sẽ dưới đây nha.
Hướng dẫn tải template blogspot lên trang quản trị Blogger
Hướng dẫn tải template blogspot lên trang quản trị Blogger

Cách tải template blogspot lên trang quản trị Blogger

Chuẩn bị : 

+ Noteapad+++ : Tải TẠI ĐÂY

Bước 1: Sử dụng Notepad+++ mở file giao diện (thông thường có dạng template....xml) bằng cách click chuột phải chọn "Edit whith Notepad+++" bôi đen và coppy toàn bộ.

Bước 2 : Quay lại trang quản trị Blogger vào phần Chủ đề > Chỉnh sửa HTML xóa toàn bộ code hiện có và dán code vừa coppy ở notead+++ vào và bấm lưu mâũ.

HOÀN THÀNH

Kết luận : Tuy có có Backup đơn giản hơn để các bạn có thể tải template blogspot lên trang quản trị Blogger nhưng làm cách này đồng thời giao diện blogspot sẽ hiện thêm khá nhiều tiện ích không ưng ý và như thế bạn xóa thủ công sẽ mất thời gian rất nhiều.
1 Bình luận
Sắp xếp theo
Xem nhiều
Blog